แย่งซีนเห็นๆ!! "ทนายเจมส์" หนุ่มนั่งแถลงข้างกาย "เจนี่" คนนี้! ผุดกระแสทนายหล่อบอกต่อด้วย ดังกระหึ่มโซเชียลฯ!!!!!

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / ENTERTAINMENT / เม้าท์ดารา

แย่งซีนเห็นๆ!!
Published on: 28 มิ.ย. 2559

เป็นอันเดินคนละทางกันไปสำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับนักแสดงสาวรุ่นพี่ "บุ๋ม ปนัดดา" หลังได้ออกมาแถลงถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในสถานที่ออกกำลังกายของเจนี่กับปมเรื่องที่จอดรถ ที่ว่ากันไปถึงขั้นทำธุรกิจร่วมกันไม่ได้แล้ว จนล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ทางด้านสาวเจนี่ได้ควงทนายมาตั้งโต๊ะแถลงเรื่องทั้งหมด โดยยอมจ่าย 3 ล้านตามที่สาวบุ๋มยื่นข้อเสนอมา

และงานนี้นอกจากคำแถลงของสาวเจนี่ ที่คนให้ความสนใจแล้ว ดูเหมือนออร่าความหล่อของทนายหนุ่มที่มากับสาวเจนี่ จะกระแทกตาสาวๆเข้าอย่างจัง จนหลายคนลืมโฟกัสที่เรื่องของสาวเจนี่ไปชั่วครู่ ที่งานนี้เราเลยต้องไปหาข้อมูลของทนายหนุ่มเครางามคนนี้มาให้ได้ทำความรู้จักกันพอหอมปากหอมคอ


ซึ่งหากยังจำกันได้ ทนายเจมส์ นั้น เคยออกมาเรียกกระแสกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆแล้วก่อนหน้านี้ เมื่อครั้งมาเป็นตัวแทนของสาววุ้นเส้น ที่มีรายชื่อต้องเข้าชี้แจงรายละเอียด กรณีการโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  ลงสื่อสังคมออนไลน์

สำหรับ เจมส์ นิติธร แก้วโต หรือ “ทนายเจมส์” อายุ 37 ปี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะนิติศาสตร์ เริ่มทำงานที่สำนักงานทนายความตั้งแต่ปี พ.ศ.2544 ปัจจุบันแต่งงานมีภรรยา และลูกถึง 2 คนแล้ว แหม่แอบช้ำเบาๆเลยชิมิล่ะ!! สาวๆ


 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเพจ ทนายเจมส์ LK
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107