ไปทำอะไรเอาไว้!!! "ม้า อรนภา" ต้องถึงกับยกมือไหว้รัว หลังเจอ "ริว จิตสัมผัส" ทักที่มาของพลังงานที่ซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านเธอ!!! (ชมคลิป)

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / ENTERTAINMENT / ดูหนัง & ฟังเพลง

ไปทำอะไรเอาไว้!!!
Published on: 16 ธ.ค. 2559

ระหว่างที่รายการคนอวดผี กำลังเป็นกระแสโดนสังคมจ้องจับผิดภาพแบงค์โป๊ะแตก โดนหาว่าจัดฉากสร้างเรื่องอยู่นั้น ด้านรายการ "Lucky Number เลขอวดกรรม" ขณะนี้กลับได้สร้างความหลอนสั่นประสาทให้กับ "ม้า อรนภา กฤษฎี"  ผู้ที่มีเลขวันเกิดตรงกับวันที่ 8 ธันวาคม ปี 2497 ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในเทปล่าสุด ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา  โดย "ริว จิตสัมผัส" ได้เปิดฉากโชว์ความหยั่งรู้ซอกซอนไปถึงภายในบ้านของม้า อรนภา เลยทีเดียว ว่ามีพลังงานบางอย่างซุกซ่อนอยู่ !!!
 

 




             ซึ่งริว ได้เอ่ยปากถามเรื่องผ้าไทยที่อยู่ภายในบ้านของ "ม้า อรนภา" โดยพี่ม้าเองก็ได้ยอมรับว่าเธอมีผ้าไทยเก่า อายุเป็นร้อยปีเก็บเอาไว้หลายผืน และผ้าไทยเก่าโบราณเหล่านี้เองที่ได้นำมาซึ่งผู้เฝ้าปกปักรักษา ที่คอยคุ้มครองทั้งตัวเธอ และบ้านหลังที่เธออยู่ นอกจากนี้เจ้าของผ้าโบราณยังได้ฝากริวมาขอบคุณพี่ม้า ที่ช่วยรักษาผ้าเอาไว้อย่างดี เค้าเลยอยู่เป็นเจ้าคุมบ้านให้
 

 

 

             ทั้งนี้ ม้า อรนภา ได้เล่าถึงที่มาของผ้าผืนดังกล่าว ว่าวันหนึ่งเธอได้เดินผ่านร้านขายผ้าเก่า แล้วไปติดใจกับผ้าผืนหนึ่งที่สวยเหลือเกินในความรู้สึกของเธอ เพราะทอด้วยทองคำแท้ แต่พอดูไปดูมาเธอกลับไปหยิบผ้าอีกผืนซึ่งราคาไม่แพงมาก พอ 3 ปีผ่านไป เธอจะไปงานแล้วเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าตั้งใจจะไปหยิบผ้าที่ทอด้วยทองคำผืนนั้นมาใส่ แล้วหาไม่เจอ ด้วยเพราะก่อนนอนตัวเองมีความตั้งใจว่าตื่นเช้ามาจะใส่ผ้าผืนนี้ ด้วยเพราะเข้าใจว่าได้ซื้อกลับมา วันนั้นเลยตัดสินใจกลับไปที่ร้านขายผ้า แล้วปรากฎว่าผ้าผืนนั้นยังคงรอเธออยู่ที่เดิมมา 3 ปี เธอจึงตัดสินใจขอซื้อผ้าผืนนี้มาเป็นเจ้าของ

 

 

 




ทั้งนี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ เลขอวดกรรม

------------------------------------------------

เรียบเรียงโดย วีรัญญา




TAGS ข่าว :



1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง






ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107