ขยี้ตารัวๆ!! รวมภาพประทับใจ "แม่ผึ้ง พุ่มพวง" พร้อมครอบครัวแสนอบอุ่น ที่หาชมยากมาก! งานนี้บอกเลยว่าดูไปน้ำตาไหลตามแน่นอน!! [ชมภาพ]

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / ENTERTAINMENT /

ขยี้ตารัวๆ!! รวมภาพประทับใจ
Published on: 12 มิ.ย. 2560

นับเป็นอีกหนึ่งตำนานของวงการเพลงลูกทุ่งไทยที่ไม่อาจลบเลือนไปได้  สำหรับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีเพลงลูกทุ่ง ผู้มากความสามารถ ด้วยน้ำเสียงออดอ้อน หวาน ทำให้พุ่มพวงกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงกันอย่างล้นหลาม ถึงแม้ว่าพุ่มพวงจะจากไป 25 ปี แล้วก็ตาม แต่บทเพลงของเธอไม่เคยตายจากไปเลย โดยเพลงของเธอก็ยังได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง  โลกของผึ้ง , นักร้องบ้านนอก , ตั๊กแตนผูกโบว์ ,ดาวเรืองดาวโรย และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งนักร้องในรุ่นหลังๆ ก็ใช้เพลงของพุ่มพวงในการเป็นต้นแบบ ฝึกหัดร้อง จนประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงกันอย่างมากมาย

 

พุ่มพวง ดวงจันทร์

 

 
แต่อีกมุมหนึ่งในชีวิตของ พุ่มพวง ดวงจันทร์  ที่หลายคนไม่เคยรู้ นั่นก็คือ ด้านชีวิตครอบครัว ซึ่ง พุ่มพวง ได้สมรสกับ ไกรสร แสงอนันต์ มีบุตรชาย 1 คน คือ เพชร พุ่มพวง แม้ว่าหลังจากการเสียชีวิตของพุ่มพวงไปแล้ว จะเกิดความขัดแย้งเรื่องทรัพย์สินภายในครอบครัว จนเกือบทำให้ เพชร กับ ไกรสร ต้องแตกหักกัน แต่แล้วด้วยความรักความผูกพันของทั้งคู่ ก็ทำให้สามารถปรับความเข้าใจกันได้และคืนดีในที่สุด วันนี้เราได้รวบรวมภาพสุดประทับใจอันแสนอบอุ่น ของครอบครัว ราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ มาฝากกัน ไปรับชมกันเลย

 

ชมคลิป

 

 

พุ่มพวง กับ ไกรสร

 


 
พุ่มพวง พร้อมครอบครัว

 

ขอบคุณ IG : poompuang_duangjan / papapum15


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา :: ทีมงาน news-lifestyle.com


TAGS ข่าว :1


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107